• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

&&สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนจะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมืออาชีพ

Started by luktan1479, December 11, 2023, 03:30:24 PM

Previous topic - Next topic

luktan1479

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากมายๆเพราะเหตุว่าคนจำนวนไม่น้อยคิดว่า อาหารเป็นสาเหตุ 4 ที่ทุกคนจะต้องกินและก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะเสร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่าวิธีการทำธุรกิจชนิดอื่นๆเนื่องจากคิดเพียงแค่ว่าทำร้านที่ย้ำเพียงรสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แต่ว่าเรื่องจริงแล้วแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ได้ง่ายขนาดนั้น ด้วยเหตุว่าคุณจะต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆเป็นต้นว่า เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง อาทิเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบพวกนี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วจะทำยังไงให้การบริหารจัดการข้างในร้านโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบจะต้องให้ความใส่ใจมาเป็นอันดับ 1 เพราะเหตุว่าไม่เช่นนั้นแล้วถ้าหาก ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของอาหารจะก่อให้เกิดผลเสียในหลายๆด้าน และอาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนั้นควรต้องบริหารเงินลงทุนแฝงอื่น ตัวอย่างเช่น วิธีการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าจ้างรายเดือนบุคลากร, ค่าปรับปรุงสถานที่ภายในร้านค้า ฯลฯ ก็เลยจึงควรมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างมีระบบ ดำเนินการได้ง่ายขึ้น รวมทั้งครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เนื่องจากว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วไปถึงเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน แล้วก็สร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย แม้ว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านของคุณมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้นด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร รวมทั้งสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังไปถึงเป้าหมายได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นต้องทราบ



คลิ๊กหาเราได้ตามเว็บไซต์  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ เด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณจึงควรทราบก่อน เพราะเหตุว่าไม่อย่างนั้นแล้วถึงแม้ร้านค้าของคุณจะปรุงอาหารอร่อยมากเพียงใดก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้าคิดว่าเป็นเพียงแค่ร้านอาหารธรรมดาทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร ถึงแม้จะอร่อย แต่ว่าก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป จึงจึงควรสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารแล้วก็สูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะว่าจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีเมนูที่เป็นซิกเนพบร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี รวมทั้งเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จำต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหาร คือ เมื่อแปลงคนประกอบอาหารรสเปลี่ยนขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนกุ๊กลูกค้ารู้ทันหน บางทีอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากว่าไม่จับใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า เพราะฉะนั้นสิ่งที่คุณควรต้องรู้เลยนั่นก็คือการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณ คือ สอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนคนทำอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติอาหารอย่างเดิมทุกคราวและก็ทุกสาขา

     3.ต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีรวมทั้งคุ้มมีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะแข่งกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแม้กระนั้นจะแข่งกันว่าร้านค้าไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด นับว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะเหตุว่าแม้ว่าคุณได้ทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้กระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุความสำเร็จและก็ยั่งยืนอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. ต้องทราบดีว่าทำเช่นไรให้จำนวนของของกิน ออกมาใบหน้าแบบเดียวกันทุกจาน

     ถึงแม้ว่าจะเปลี่ยนเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมถึงสำหรับในการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ คนทำอาหารและก็พนักงานในส่วนห้องครัว สามารถเตรียมการของกินและปรุงรายการอาหารออกมาให้หน้าตาและก็ปริมาณแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะบางจานให้น้อย เช่นเดียวกับร้านอาหารตามสั่งธรรมดา ด้วยเหตุว่านั่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรมีผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายอย่าง



     5.จำต้องทราบดีว่าจะเลือกเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับเพื่อการปรุงอาหารอย่างไรให้ทนและใช้งานได้นาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงอย่างเดียว ควรต้องรู้ด้วยว่าเครื่องไม้เครื่องมือครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้ช้านานคงทน มีการค้ำประกันรวมถึงจำเป็นที่จะต้องคุ้มกับการลงทุนด้วย ด้วยความที่วัสดุอุปกรณ์ปรุงอาหารนั้นราคาค่อนข้างจะสูงจึงควรต้องเลือกให้เหมาะสมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำเป็นต้องเรียนรู้ในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในช่วงปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยสำคัญที่ หลายๆคนทราบมันก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี และความสะอาด แม้กระนั้นในยุคปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปทานอาหารมากยิ่งขึ้น ดังเช่นว่า ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์มนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นคาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปพระราชวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณควรต้องรู้ว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายอาหารชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง แล้วก็ที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนไหน แม้คุณยังไม่รู้เรื่องกลุ่มนี้ จะมีผลให้คุณไม่สามารถบริหารจัดแจงรวมทั้งเข้าใจในเรื่องกลุ่มผู้ใช้ได้ พวกเราขอชี้แนะให้คุณมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดแจง ห้องอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนเงินลงทุนต่างๆเป็นต้น จะมีผลให้การ ทำร้านอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปรวมทั้งคุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงสมุทร เนื่องจากกลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและมีความรู้และมีความเข้าใจเฉพาะทางสามารถแนะนำหลักสูตร รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนประกอบอาหาร เปิดร้านของกินส่งออกสินค้าต่างถิ่น เป็นต้น รับรองได้ว่าคุณมีความรู้และก็สามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้บรรลุเป้าหมายง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จะต้องรู้ดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะขจัดปัญหาเช่นไร

     แม้ว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากเพียงพอรับประกันว่าปวดศีรษะแน่ๆ เนื่องจากว่าปัญหาในห้องอาหารมีจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสของกิน หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อชิงชัยกับ ร้านค้าอื่นๆฯลฯ หากว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกแก้ไขทันทีเนื่องจากว่าเรามีบริการหลังวิธีขายแม้ติดปัญหาใดๆก็ตามได้แก่ บุคลากรห้องครัวลาออก ไร้คนควบคุมด้านในครัว จำต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาและก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดการธุรกิจร้านอาหารง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และก็ยังส่งผลให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะเหตุว่าสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างทันการ แล้วก็มีคณะทำงานมือโปรที่คอย support คุณตลอด

     8.ต้องทราบว่าควรใช้ Social Media ในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับในการโปรโมทอย่างไร

     ในช่วงปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มชนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่ว่าถ้าว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการโปรโมท ควรจะว่าจ้าง influencer หรือเปล่า และทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีคณะทำงานที่มีความชำนาญทางด้านของแนวทางการทำการตลาด ห้องอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่แนวทางการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นควรต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เนื่องจากว่ายุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้และก็ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะว่ายุคนี้โลเคชั่นมิได้ส่งผลสูงที่สุด แม้กระนั้นกระบวนการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความคิดว่าว้าวรวมทั้งติดใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจและก็อยากจะมา ลองชิมของกินที่ร้านของคุณมากยิ่งขึ้นถ้าชอบใจก็เกิดการบอกต่อแต่ว่าทุกๆอย่างก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเนื่องจากว่าร้านอาหารหลายร้านค้าดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คและ มีดราม่าจากโซเชียลเน็ตเวิร์คด้วยเหมือนกัน เพราะฉะนั้นทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะรอชี้แนะและให้คำแนะนำในเรื่องของการทำการตลาดด้านบวกรวมทั้งแนวทางคุ้มครองปกป้องไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจร้านอาหารจำเป็นต้องรู้เป็นอย่างมากเพราะเหตุว่าควรจะมีการเทรนพนักงาน รวมทั้งจำเป็นต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและการจัดการจัดการให้ยอดเยี่ยม เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าและก็สร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนถึงเปลี่ยนมาเป็นขาประจำสุดท้าย

     ด้วยเหตุนั้นแม้ว่าคุณอย่างบรรลุเป้าหมายสำหรับการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก และมีที่ปรึกษาคณะทำงานมืออาชีพระดับเชฟ ชื่อดังที่มีประสบการณ์ สำหรับเพื่อการบริหารจัดแจงร้านอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้ชำนาญของกินหลายประเภท เป็นต้นว่า เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารญี่ปุ่น ,ของกินเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่เมืองไทย ก็เลยทำให้ท่านสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกชนิดทั้งยังร้านค้าคาเฟ่ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีรายการอาหารซิกข์เนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง รวมทั้งคืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมกับมีบริการข้างหลังแนวทางการขายดูแล support แก้ไขปัญหาและเทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟโด่งดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุผลของร้านอาหารชื่อดังในไทยแล้วก็ต่างถิ่นมาแล้วเยอะแยะ ต้องการสำเร็จได้จำเป็นต้องเลือกตรงนี้แค่นั้น ส่งเสริมให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในวงการของกินได้อย่างแน่แท้



ที่มา บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร