• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

$$สิ่งที่คุณต้องทราบก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมืออาชีพ

Started by Prichas, December 11, 2023, 05:45:38 AM

Previous topic - Next topic

Prichas

      การตลาดร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การแข่งขันในเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากมายๆเพราะหลายๆคนมองว่า อาหารเป็นปัจจัย 4 ที่ทุกคนจะต้องรับประทานและเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะเสร็จได้รวมทั้งเติบโตไปได้ไกลกว่าแนวทางการทำธุรกิจประเภทอื่นๆด้วยเหตุว่าคิดแค่ว่าทำร้านที่เน้นย้ำเพียงแค่รสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แต่ว่าความจริงแล้วกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น ด้วยเหตุว่าคุณจะต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆตัวอย่างเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง ได้แก่ เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบพวกนี้มีวันหมดอายุ ดังนั้นแล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดการภายในร้านค้าโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของวัตถุดิบจำเป็นต้องให้ความใส่ใจมาเป็นชั้น 1 เพราะเหตุว่ามิเช่นนั้นแล้วถ้าเกิด ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินไปหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับจำพวกของอาหารจะทำให้เกิดผลเสียในหลายๆด้าน แล้วก็บางทีอาจขาดทุนได้ ยิ่งไปกว่านี้จึงควรบริหารต้นทุนซ่อนเร้นอื่น ยกตัวอย่างเช่น กระบวนการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าตอบแทนรายเดือนบุคลากร, ค่าปรับปรุงสถานที่ข้างในร้าน เป็นต้น ก็เลยจำเป็นที่จะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างเป็นระบบ ปฏิบัติงานได้ง่ายขึ้น และก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เพราะเหตุว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วบรรลุความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณแค่นั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน แล้วก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย ถ้าว่าร้านของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านค้าของคุณเป็นที่รู้จักเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และก็สิ่งที่คุณควรจะทราบก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังบรรลุผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณควรต้องรู้



คลิ๊กหาเราได้จากเว็บไซต์   การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ เด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบก่อน เนื่องจากว่าไม่งั้นแล้วถึงร้านของคุณจะทำครัวอร่อยมากมากแค่ไหนก็ตาม แต่ลูกค้ามองว่าเป็นเพียงแค่ร้านอาหารธรรมดาทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์เด่นอะไร ถึงแม้จะอร่อย แม้กระนั้นก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ ก็เลยจะต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารและก็สูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะว่าจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี รวมทั้งเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จะต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารหมายถึงเมื่อเปลี่ยนคนปรุงอาหารรสแปลงลูกค้าขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแปลงแม่ครัวลูกค้ารู้เท่าทันที อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะไม่ชอบใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า โดยเหตุนี้สิ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบเลยนั่นก็คือการควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนคนปรุงอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติของกินอย่างเดิมทุกหนและทุกสาขา

     3.จำเป็นต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีแล้วก็คุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับในการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เฉพาะแต่จะแข่งกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่ว่าจะแข่งขันกันว่าร้านไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ถือว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะเหตุว่าถ้าว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนกระทั่งเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุเป้าหมายและจีรังยั่งยืนอยู่ได้อย่างช้านาน

     4. จำต้องรู้ดีว่าทำยังไงให้จำนวนของอาหาร ออกมาเค้าหน้าเช่นกันทุกจาน

     แม้ว่าจะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมถึงสำหรับในการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ คนประกอบอาหารและก็บุคลากรในส่วนห้องครัว สามารถเตรียมพร้อมอาหารและก็ปรุงเมนูออกมาให้ใบหน้าแล้วก็จำนวนแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะบางจานให้น้อย ราวร้านอาหารตามสั่งทั่วๆไป เพราะว่าโน่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพทำให้เกิดผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายแบบ



     5.จะต้องรู้ดีว่าจะเลือกวัสดุอุปกรณ์สำหรับการปรุงอาหารยังไงให้ทนรวมทั้งใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงอย่างเดียว จำเป็นที่จะต้องทราบเพราะว่าวัสดุอุปกรณ์ห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินไป สามารถใช้งานได้ช้านานทนทาน มีการรับประกันรวมถึงจำเป็นต้องคุ้มค่าการลงทุนด้วย ด้วยเหตุว่าเครื่องใช้ไม้สอยปรุงอาหารนั้นราคาออกจะสูงจึงจำเป็นที่จะต้องเลือกให้เหมาะสมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่ชี้แนะแหล่งจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.ต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตนั้นกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยสำคัญที่ หลายๆคนทราบมันก็คือรสของกิน การบริการที่ดี และก็ความสะอาด แต่ว่าในปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปกินอาหารมากยิ่งขึ้น อาทิเช่น ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปภายในร้านค้าก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นคาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปปราสาท, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นที่จะต้องรู้ว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายของกินจำพวกอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง รวมทั้งที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนไหนกัน หากคุณยังไม่เคยทราบเรื่องพวกนี้ จะมีผลให้คุณไม่สามารถบริหารจัดแจงและก็เข้าใจถึงกลุ่มลูกค้าได้ เราขอชี้แนะให้ท่านมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดแจง ร้านอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมจำนวนเงินลงทุนต่างๆฯลฯ จะก่อให้การ ทำร้านอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปแล้วก็คุณไม่ต้องงมเข็มในมหาสมุทร เนื่องจากว่าทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นทีมที่มีฝีมือและมีความรู้และความเข้าใจเฉพาะทางสามารถเสนอแนะคอร์ส รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำครัว เปิดร้านของกินส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างแดน เป็นต้น การันตีได้ว่าคุณมีความรู้ความเข้าใจรวมทั้งสามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้บรรลุความสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จะต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ปัญหาอย่างไร

     หากว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอการันตีว่าปวดศีรษะแน่ๆ เพราะเหตุว่าปัญหาในร้านอาหารมีเยอะมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสอาหาร หรือจำต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านอื่นๆฯลฯ ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับปรุงแก้ไขในทันทีด้วยเหตุว่าพวกเรามีบริการหลังแนวทางการขายแม้ติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่อย่างเช่น พนักงานครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมภายในห้องครัว จะต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษารวมทั้งเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดแจงธุรกิจห้องอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า แล้วก็ยังส่งผลให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างทันทีทันควัน แล้วก็มีคณะทำงานมืออาชีพที่รอ support คุณตลอด

     8.จะต้องรู้ว่าควรใช้ Social Media สำหรับเพื่อการทำการตลาดร้านอาหารในการโปรโมทอย่างไร

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มของผู้คนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะมีชื่อเสียง แม้กระนั้นถ้าว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลมีเดียในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรว่าจ้าง influencer หรือไม่ และก็ทำยังไงให้คลิปเป็นไวรัล แนะนำเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของวิธีการทำการตลาด ร้านอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่การทำตลาดออฟไลน์แต่ต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะเหตุว่ายุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้และขายดิบขายดี เนื่องจากยุคนี้โลเคชั่นไม่ได้ส่งผลสูงที่สุด แต่ว่ากระบวนการทำการตลาดให้ลูกค้าคิดว่าว้าวและชอบใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจรวมทั้งต้องการจะมา ลองชิมอาหารที่ร้านของคุณเยอะขึ้นถ้าติดอกติดใจก็มีการบอกต่อแต่ทุกอย่างก็มีด้านบวกและด้านลบด้วยเหตุว่าห้องอาหารหลายร้านค้าดังมาจากโซเชียลมีเดียรวมทั้ง มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมเหมือนกัน โดยเหตุนี้ทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะรอชี้แนะรวมทั้งให้คำแนะนำในเรื่องของการทำการตลาดด้านบวกและแนวทางป้องกันไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการร้านอาหารจำเป็นจะต้องทราบเป็นอย่างมากเพราะเหตุว่าจะต้องมีการเทรนบุคลากร รวมถึงต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดรวมทั้งการบริหารจัดแจงให้ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่ารวมทั้งสร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้ากระทั่งกลายมาเป็นลูกค้าขาประจำสุดท้าย

     เพราะฉะนั้นแม้ว่าคุณอย่างบรรลุความสำเร็จสำหรับเพื่อการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก และมีที่ปรึกษาคณะทำงานมืออาชีพระดับเชฟ มีชื่อเสียงที่มีประสบการณ์ สำหรับเพื่อการบริหารจัดการร้านอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความชำนาญของกินหลากหลายชนิด ตัวอย่างเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินญี่ปุ่น ,อาหารประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่ประเทศไทย จึงทำให้คุณสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกชนิดทั้งร้านคาเฟ่ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีรายการอาหารซิกเนพบร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง และคืนทุนไวด้านใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมด้วยมีบริการข้างหลังการขายดูแล support จัดการกับปัญหาแล้วก็เทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อเสียงระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของห้องอาหารมีชื่อเสียงในไทยรวมทั้งเมืองนอกมาแล้วล้นหลาม อยากสำเร็จได้จะต้องเลือกที่นี่เท่านั้น ผลักดันให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในวงการของกินได้อย่างแน่นอน



เครดิตบทความ บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร