• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านค้าสเต็กนำเข้ารสชาติดี

Started by Jenny937, April 26, 2023, 02:30:03 AM

Previous topic - Next topic

Jenny937

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่พิถีพิถันสำหรับการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม รวมทั้งใช้เวลาการปิ้งออกจะนาน เพื่อให้ได้แต่ละเมนูที่ถูกใจคนรักเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆอย่างนี้คนรักสเต็กเดินทางชิมเนื้อร้านค้าที่ได้รับความนิยมเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านนี้จะดีต่อหัวใจจนถึงคนทานมากน้อยแค่ไหนต้องไปทดลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านสเต็กที่ยอดเยี่ยมในกรุงเทพ
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านค้านี้เปิดบริการมาตรงเวลา 3 ปีแล้วค่ะ นับว่าเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังต้องการทานเนื้อประสิทธิภาพในราคาไม่แรงเท่าไรนักจะต้องมาให้ได้จ้ะ เว้นเสียแต่ราคาน่าทดลองเรื่องรสการปรุงสเต๊ก กรรมวิธีย่าง รวมทั้งที่สำคัญที่สุดเป็นการบริการ พร้อมที่จอดรถเป็นสิ่งที่น่าดึงดูด ทั้งรองรับความอร่อย และก็ยังรองรับความสะดวกสบาย

ทางร้านมีเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (เนื้อที่ผ่านวิธีการ DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม แล้วก็หอมมากขึ้นเรื่อยๆ)

อีกเมนูที่ต้องการที่จะให้ทดลอง "1.9 โลกับวันประเภทแบลคแองกัส 270 วัน ราคาโลละ 2,590 บาท คนใดกันอยากทานสเต๊กพรีเมียมรสดีราคาคุ้มค่ามาได้เลยที่ เว้นแต่สเต๊กพรีเมียมที่ร้านยังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ แฟนเนื้อยังได้พบกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดไม่ได้จริงๆร้านค้านี้ โดยลักษณะเด่นของทางร้านค้าคือ ชิ้นโต ขนาดใหญ่ รวมทั้งเป็นงานที่ดีเยี่ยมเหมาะกับผู้ที่อยากจะกินหลายๆอย่างจ้า

พิกัด : 12/1 ตรอก ประดิพัทธ์ 10 ตำบล สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 อันดับร้านอาหารสเต็กในกรุงเทพเป็นอย่างไร
House Of Steak
ต่อมาที่บนถนนหนทางนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารจำนวนมาก แต่ว่าสำหรับใครที่ชอบพอเนื้อวัว จำเป็นต้องขอบอกว่าลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันจ้ะ เป็นร้านค้าสเต็กชื่อดัง ที่ตั้งอยู่ในตรอกจังหวัดนราธิวาส 20 ร้านของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวฝรั่งเศส ผู้ชำนาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์การทำงานจากร้านอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตัวเอง

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แม้กระนั้นมีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ฝาผนังก้อนอิฐ ทำให้มองคลาสสิค และอีกฝั่งได้ใช้กระจกสำหรับเพื่อการวางแบบทำให้ร้านค้าดูเตียน โปร่ง สบาย ทำให้มองทิวทัศน์จากด้านนอกได้ อีกทั้งยังใช้โต๊ะไม้ปกคลุมด้วยผ้าที่มีไว้สำหรับคลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านดูเหมือนให้เป็นเหมือนบ้านที่มองอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านค้าก็จะเจอกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาอย่างดีเยี่ยม โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามความอยากได้ ต่อไปก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก แล้วก็นำไปย่างในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานต่อมาที่อยากจะแนะนำและก็เป็นที่นิยมอยู่ไม่น้อยเป็น Marrow Bones (350 บาท/กิโลกรัม) ไขกระดูกโค ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ แล้วก็ทางร้านยังชี้แนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งหมดทั้งปวง 4 ซอส อย่างเช่น ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล และก็ซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

ปิดท้ายกับขนมขบเคี้ยวกันค่ะ ทางร้านค้ายังเสนอแนะให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปแต่งรส ต่อจากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆนับว่าเป็นร้านสเต็กนำเข้าอีกที่แล้วก็รสที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ทดลองไปชิมกันค่ะ ใครกันแน่ที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลาย ก็ลองแวะไปชิมกันนะคะ บางทีก็อาจจะฟินอร่อยเหาะจนเป็นร้านโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 20 จ.กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านสเต็กที่ดีเยี่ยมที่สุด
ถัดมารวมทั้งต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากญี่ปุ่น และก็ ซีฟู้ดสดตรงจากสมุทร เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ทดลองแวะมาให้รางวัลตัวเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริวัวชั้นดี ของกินจานนี้บางทีอาจจะเปลี่ยนเป็นอาหารจานโปรดของคุณก็ได้ ชอบทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านค้าได้เลย เชฟของทางร้านค้าพร้อมปรุงให้ได้ตามสิ่งที่จำเป็นของคอสเต็กทุกคนค่ะ

เรามารีทิวทัศน์รายการอาหารฮอตได้รับความนิยมที่จำเป็นต้องสั่งจ้ะ Baby cos salad (330) : มันเป็น caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน และรสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีถูกใจ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อช่วงที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีคือจะได้กินเนื้อจาก 2 ส่วนคือ striploin กับ tenderloin รสเนื้ออร่อยมากกกก ย่างมาได้สุกกำลังพอดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : แทบไม่ได้กินที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่ถ้าหากให้เลือกจานเดียว ชี้แนะสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แต่ปกติไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแต่เนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเปรียบในหัว แต่หมูก็คือหมู ถ้าเป็นคนกินเนื้อสั่งเนื้อเถิดค่ะ โดยเนื้อร้านค้านี้จะรับประทานกับ เกลือเม็ด หรือไม่จำเป็นต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของจริง เพื่อได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันค่ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยรับประทานมาเลย เนื้อเนียนมากมาย รสหอมมันเป็นsteak นิยังพอเพียงหาเลี้ยงชีพร้านค้าอื่นได้รสใกล้เคียง แม้กระนั้นจะมาซ้ำร้านค้านี้เนื่องจาก mashed potato นิแหละฟินมาก

รสชาติของสเต็กจำนวนมากนะคะ จะมีรสที่อร่อยใกล้เคียงคู่กับร้านดังในรีสอร์ทเลย ด้านราคาก็เท่าเทียมกัน มีคนต่างมีความคิดเห็นว่าอร่อยเพราะใส่วัตถุดิบสดใหม่รวมทั้งเครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบเครื่องจ้า

สำหรับร้านนี้จะมี complementary : สุราที่เปน signature ของตรงนี้จิบล้างปากรับประทานกับของหวานให้ทุกคน แก้วนี้ก็ติดใจอร่อยดี แต่ว่าคนไหนกันแน่ขับรถมาอย่าเผลอรับประทานเยอะแยะหละ แบบแรงอยู่

เอ๋ยถึงเรื่องเมนูแล้วก็รสชาติกันไปแล้ว มาพูดถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ขอบกระจก เครื่องปรับอากาศแอบไม่ค่อยเย็น แนะนำให้นั่งเข้าไปภายในร้านค้าหน่อย แอร์จะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme แบงค์ใน Chicago ส่วนตัวชอบเพราะว่า ดูสว่างดี ปกติไปร้าน steak จะมืดๆทึมๆคนไหนถูกใจแนวนี้ก็เสนอแนะให้ไปทดลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้ ตำบลยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพ

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านค้าสเต็กกรุงเทวดา
ต่อมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกแปลงกายให้แปลงเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งพื้นที่แทบครึ่งเดียวของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ อีกทั้ง US. Black Angus, Wagyu รวมทั้ง Thai French รวมถึงเนื้อ Dry-aged พื้นที่ร้านค้าทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อแล้วก็ความชอบใจ โดยราคาเริ่มตั้งแต่ 140-600 บาท เพียงแค่ชื่อร้านค้าก็รับรองแล้วว่าร้านค้านี้ เนื้อแบบย้ำๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ที่นี่เสิร์ฟเนื้อนำเข้าคุณภาพ คัดสรรมาอย่างดี อีกทั้งเนื้ออเมริกา ประเทศออสเตรเลีย หรือว่าโคขุนโพนยางคำ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักจนถึงนุ่มได้รสชาติโดยทางร้านค้าเองสามารถเดินไปเลือกประเภท และขนาดได้ตามที่ต้องการจากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในต้นแบบของทางร้านค้าได้เลย

คุณลักษณะเด่นของที่นี่นะคะ เป็นลักษณะวัตถุดิบที่คัดเลือกเนื้อชิ้นโต คุณภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) รวมทั้งเนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้เช่นกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่จริงทรู

พอเลือกเนื้อสัตว์ที่ชอบได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะย่างหินลาวาภูเขาไฟ ข้อดีของกระทะแบบงี้เป็นมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำแล้วก็น้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา หลักการปรุงง่ายๆของร้านนี้เป็นการไม่แต่งรสมากมาย ให้ท่านภาพของพื้นที่ดีทำหน้าที่ของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้ทั้งแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส รวมทั้งเกรวี่

เว้นเสียแต่เนื้อวัวที่ไม่ต้องการันตีความดีงาม ก็คงจะเพียงพอทราบว่าพีคขนาดไหน ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนชอบเนื้อหมู คืออาหาเครือญาติไส้กรอกหมูแล้วก็หมูแฮมรมควัน ที่ได้ร้านไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานครั้งฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

พวกเราถูกใจชุดไส้กรอกรวม ที่มีทั้งไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกวัว และไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านค้าก็ฟิน !

หรือถ้าเกิดคนไหนถนันรายการอาหารไทยๆหน่อย ที่นี่ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วตกใจพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วเน้นย้ำๆผัดพริกแล้วก็สมุนไพรจนถึงหอม แม้กระนั้นหากคนใดกันแน่อยากได้เมนูสวยแถมยังรับประทานสนุก พวกเราชี้แนะให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะและก็เตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็ปาดลงบนขนมปังได้ตามที่ใจต้องการ จะใส่ซอสมากน้อยอย่างไรก็เอาที่พอใจสบายท้องกันเลย

อีกอย่างที่ร้านนี้เป็นจริงเป็นจังไม่แพ้กันคือซีเล็คชันของไวน์ลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากประเทศฝรั่งเศส ประเทศชิลี สเปน อิตาลี ประเทศออสเตรเลีย อเมริกา และก็อัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อผู้ใดแท้จริงจังประเด็นการ paring ของกินและก็ไวน์ รับประกันว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดในบริเวณพระราม 9-รามคำแหง เลยทีเดียวค่า

พิกัด : พระราม9 ตรอก41 รามคำแหง24 จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
กรุงเทพ
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/