• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

แนะนำขนมหมาราคาไม่เกิน 100 บาท แต่คุณภาพเกิน 100

Started by Beer625, April 16, 2024, 01:22:07 AM

Previous topic - Next topic

Beer625หากคุณเป็นคนนึงที่เลี้ยงน้องหมาแล้วสนใจอยากซื้อขนมหมาให้ได้กินกัน แต่ก็ติดปัญหาเรื่องของราคาที่ตั้งใจให้อยู่ในงบประมาณไม่เกิน 100 บาท ซึ่งก็ทำเอาลังเลไม่ทราบจะเลือกแบรนด์ใด รุ่นไหนดี เราไม่รอช้าที่จะมาแนะนำให้ได้รู้จัก การันตีว่าราคาไม่เกิน 100 บาทตามที่หวัง แต่คุณภาพเกิน 100 แน่นอน มั่นใจ ปลอดภัย ไม่ทำร้ายสุขภาพ
4 ขนมหมาราคาขายไม่เกิน 100 บาท น้องหมาอิ่มท้อง คนเลี้ยงอิ่มใจ
1. ขนม DOGSTER PLAY MIX TUNA CARROT 40 กรัม
เริ่มต้นขนมแรกกับ DOGSTER PLAY MIX TUNA CARROT 40 ก. ที่เป็นสูตรทูน่าและแครอท ที่เหมาะอย่างยิ่งกับน้องหมาทุกสายพันธุ์ตั้งแต่อายุ 3 เดือนขึ้นไป โดยที่แครอทก็ช่วยบำรุงสายตาให้ชัดเจน กระจ่างมากยิ่งขึ้น เสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย ให้ปริมาณเนื้อแท้ ที่เป็นวัตถุดิบเดียว ไม่ใช่เนื้อเอามาบด ๆ หรือมีแป้งผสม มีโรสแมรี่ช่วยต้านการอักเสบที่ข้อ หรือส่วนอื่นได้ดี ราคาจำหน่าย 88 บาทเท่านั้น
2. ขนม MUNZNIE ปลาเส้น รสดั้งเดิม 80 ก.
ต่อมาเป็นขนมสุนัข MUNZNIE ปลาเส้น รสดั้งเดิม 80 ก. รูปแบบปลาเส้นที่เหมาะกับสุนัขอายุมากกว่า 6 เดือน ที่มีโปรตีนเสริมส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย กินง่ายกินเพลิดเพลิน ผลิตจากปลาซูรูมิ ที่มีความเค็มของปลาทะเลธรรมชาติ ทำให้เคี้ยวง่ายขั้นสุด โดยที่มีราคาจำหน่าย 45 บาทเท่านั้น ซึ่งจัดว่าถูกมาก ๆ
3. ขนม PETSMILE รสไก่ห่อตับอบนิ่ม 50 ก.
PETSMILE รสไก่ห่อตับอบนิ่ม 50 กรัม เป็นอีกขนมที่น่าสนใจมาก ๆ โดยที่เป็นรสไก่ห่อตับอบนิ่ม โดยที่เหมาะกับสุนัขมากกว่า 3 เดือนขึ้นไป น้องหมาที่เป็นโรคไต หรือโรคตับสามารถทานได้เลย โดยที่มีโปรตีนเสริมอาหารเหมาะสำหรับสุนัขอย่างดี มีขนาด 50 กรัม ราคาขายถุงละ 89 บาทเท่านั้น
4. PAWLY MILKY PRO รสตับ 80 กรัม
ต่อมาก็เป็นขนมสุนัขของ PAWLY MILKY PRO รสตับ 80 กรัม รูปแบบนมอัดเม็ด ที่มีรสตับ โดยที่เหมาะสมกับสุนัขอายุมากกว่า 1 ปีขึ้นไป ช่วยปรับสมดุล ทำให้ระบบทางเดินอาหาร ระบบขับถ่ายมีการทำงานที่ดีมากกว่าเดิม มีการเสริมด้วยไพรไบโอติกส์ทั้ง 3 ชนิด ที่เสริมพรีไบโอติกส์ด้วย ราคาจัดจำหน่ายถุงละ 75 บาท

ขนมหมาที่เรารวบรวมมาทั้งหมดนี้รับรองว่ามีราคาไม่เกิน 100 บาท แต่มีคุณสมบัติ มีคุณภาพอย่างดีเกิน 100 ด้วยซ้ำ ที่พร้อมให้สุนัขของท่านได้ทานอิ่มสบายท้อง และไม่เป็นปัญหาต่อสุขภาพต่าง ๆ ตามมาภายหลัง ท่านไหนที่อยากได้ขนมให้น้องหมากินก็ลองเลือกซื้อยี่ห้อเหล่านี้ไปให้ดูได้ แต่อยากแนะนำว่าในการให้ขนมส่วนใหญ่ควรเป็นยี่ห้อเดียวไปเลย อย่าเปลี่ยนแบรนด์ไปมาเหตุเพราะอาจจะทำให้สุนัขเกิดปัญหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบทางเดินอาหารได้

สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/PET0201

Prichas

ท่านสามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/PET0201

Chanapot


Beer625


Cindy700

คลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/PET0201


fairyaCindy700


Cindy700


Prichas

คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/PET0201

Cindy700

ท่านสามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/PET0201

Cindy700